6 vấn đề đàn ông không muốn chuyện yêu. Cùng đàn ông khỏe đẹp tìm hiểu và cải thiện chuyện ấy giúp chuyện yêu là sự hòa hợp của 2 người cho tình yêu thăng hoa.

#1 Rối loạn chức năng tình dục

Rối loạn tình dục hay gọi là rối loạn cương dương ở nam giới như xuất tinh sớm, xuất tinh quá nhanh khi quan hệ đó có thể là những lý do khiến cho đàn ông không còn ham muốn chuyện quan hệ tình dục nữa. Sợ bạn tình chê cười bực tức khiến đàn ông thất vọng.

#2 Do mệt mỏi và căng thẳng

Do mệt mỏi và căng thẳng công việc cuộc sống các chuyện cơm áo gạo tiền khiến cho đàn ông mệt mỏi, rồi có nhiều vấn đề phải lo nghĩ căng thẳng, đàn ông là trụ cột của gia đình. Đã làm hao mòn sức khỏe và chính điều này làm giảm ham muốn ở đàn ông.

#3 Tác dụng phụ của thuốc hay do bệnh

Trầm cảm, ha tai nạn, các bệnh liên quan, những loại thuốc điều trị bệnh làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Có thể gây ra, làm suy giảm nội tiết tố hormone testosterone ở nam giới/

Ngoài ra tác dụng phụ của thuốc làm giảm ham muốn chuyện yêu ở nam giới.

#4 Những cảm xúc “tiêu cực”

Cảm xúc tiêu cực của đàn ông cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến chuyện ấy của đàn ông. Ví dụ như khi bạn bực tức, buồn bã, chán đời, giận hơn lấn át cả những ham muốn, thì làm sao mà có cảm hứng để làm chuyện đấy có phải không nào.

Thậm chí có nhiều lúc không muốn giao tiếp nói chuyện nữa huốn chi là chuyện yêu.

#5 Mất cảm hứng do thường xuyên bị nàng từ chối

Tình yêu đi đôi với tình dục, điều này theo tôi là đúng, chuyện chăn gối thường xuyên sẽ giúp chuyện tình cảm của 2 người thăng hoa hơn.

Nhưng nếu mà bị đối tác thường xuyên từ chối “úp máng” thì đàn ông làm sao chịu được cơ chứ.

Sự thiếu quan tâm lẫn nhau giữa 2 người sẽ làm giảm đi cái cảm giác chờ đợi như ngày cuối tuần để làm chuyện ấy. Dần dần làm giảm đi khả năng ham muốn.

#6 Không còn tình yêu với nhau

Bạn hãy nên tự hỏi vì sao người bạn đời đã không còn ham muốn nữa, có phải chăng là không còn tình yêu nữa!! Trong trường hợp này bạn nên tìm kiếm niềm tin, cùng nhau chia sẽ niềm vui, có những trao đôi và có những cử chỉ âu yếm cùng nhau và rồi tình yêu, những khoái cảm trong đời sống vợ chồng lại được thăng hoa!!

Với 6 vấn đề làm giảm ham muốn ở đàn ông. Để đàn ông khỏe hơn thì cần tránh, loại bỏ 6 vấn đề trên để cải thiện tăng cường khả năng cường dương , sức khỏe sinh lý của mình. Ngoài ra còn có một số giải pháp để cải thiện bổ sung giúp quý ông sung mãng hơn. Cùng đàn ông khỏe đẹp tìm hiểu thêm nhé.

Quý ông có thể sử dụng các giả pháp hổ trợ tăng cường sinh lý khả năng ham muốn làm chuyện ấy nhiều hơn, các công cụ hổ trợ chuyện quan hệ như thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới.

Những bài tập luyện giúp nam giới khỏe hơn trong chuyện yêu. Bên cạnh đó đàn ông có thể sử dụng thêm titan gel là dòng sản phẩm giúp cải thiện chuyện yêu lâu hơn và một phần giúp cải thiện size dành cho nam. Quý ông có thể tìm hiểu thêm.

đàn ông khỏe đẹp

Và 6 cách giúp bạn trở thành 1 người tình hoàn hảo

#1 Hãy lên kế hoạch cho cuộc yêu

Thời gian trôi qua rất nhanh với đầy các hoạt động mà bạn không lên kế hoạch trước (cho dù bạn chỉ ngồi đấy và xem tivi). Nếu muốn là một người tình tuyệt vời, hãy lên kế hoạch khiến mỗi cuộc yêu như một chuyến phiêu lưu để người bạn tình của bạn không thể rời xa nổi bạn.

Hãy gọi chúng là những cuộc hẹn hò, nếu bạn muốn. Hãy làm sao để cuộc yêu trở nên đầy sự quan tâm. Bạn không nhất thiết phải đi đâu đó hay làm một điều đặc biệt gì cả. Chỉ đơn giản là dành ra một khoảng thời gian rảnh rỗi vào buổi sáng, chiều hay tối, chỉ riêng hai bạn với nhau.

#2 Thay đổi thói quen

Những cặp đôi khi bên nhau một thời gian dài thường có những thói quen cố định khi quan hệ tình dục. Lần tới, nếu bạn thấy mình đang lặp lại những thói quen tình dục, hãy dừng lại và thay đổi. Bạn không cần làm điều gì đặc biệt cả. Tắm chung dưới vòi sen, đốt chút nến thơm, hoặc mát xa cho nhau bằng dầu nóng. Bật bài nhạc mà các bạn đã nghe vào ngày đầu hẹn hò. Mặc một bộ đồ gây ngạc nhiên (hoặc tinh nghịch) trong phòng ngủ. Ngay cả những thay đổi rất nhỏ cũng có thể đem lại cho đời sống tình dục của bạn cảm giác phấn khích mới lạ. Hoặc bạn cũng có thể thử bằng cách thay đổi địa điểm yêu như đến một khách sạn để tạo cảm giác lãng mạn.

#3 Sống chậm lại và tận hưởng nó

Ngay cả khi cơ thể bạn sống chậm lại thì bộ não đã quen với nhịp sống nhanh và thúc giục cơ thể bạn chuyển động nhanh hơn. Hãy học cách thư giãn và tận hưởng. Hãy khám phá những cách mới để sex mà không giao hợp. Hãy cảm nhận sự vui vẻ khi cho đi và nhận lại, để mọi thứ diễn ra với tốc độ tự nhiên của chúng.

#4 Thử các tư thế khác nhau

Đôi khi các vấn đề về sức khoẻ khiến những tư thế yêu thích của bạn trở nên khó khăn hoặc thậm chí là không thể. Nếu bạn bị viêm khớp hoặc các vấn đề tương tự, hãy thử tư thế nằm nghiêng, tư thế này giúp bạn không phải chịu đựng sức nặng của cơ thể mình cũng như của đối tác. Tư thế ngồi giúp điều chỉnh độ nông sâu dễ dàng và được hỗ trợ thêm (đặc biệt khi dựa lưng vào tường hoặc ghế). Nếu người đàn ông gặp vấn đề về sự cương cứng, hãy sử dụng tư thế nằm trên với đôi chân của mình bên ngoài đôi chân người phụ nữ để cô ấy có thể tiếp tục kích thích dương vật của mình bằng cách đè bẹp đùi của cô ấy lại với nhau.

#5. Để tình yêu được lan toả

Thật tuyệt khi bạn có cả chiều để thưởng thức tình dục, hoặc buổi tối khi bạn không mệt mỏi. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Thay vì thử cảm giác nhanh chóng, hãy thử dừng cuộc làm tình và sau đó tiếp tục. Người đàn ông có thể thích cảm giác thoả mãn cho bạn tình cho dù anh ta chưa đạt được cực khoái.

#6 Tận hưởng

Sau khi quan hệ tình dục, hãy tận hưởng cảm giác nằm cạnh nhau, dùng thời gian đó để tâm sự hoặc đơn giản là ôm nhau ngủ.

Chúc mọi người luôn có cuộc sống tốt và khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *